Jump to content
Sign in to follow this  
xu Viet

MẸ ƠI... CON SẼ VỀ! | SÁNG TÁC & TRÌNH BÀY: VIỆT KHANG

Recommended Posts

Viet Khang Music Inc. | www.vietkhangmusic.com

Cách đây gần 6 năm thời điểm cuối năm 2012, sau khi đã có bản án 4 năm tù giam và 3 năm quản chế, thì VK bị chuyển đi từ số 4 Phan Đăng Lưu đến trại giam Chí Hoà, ở được 20 ngày thì tiếp tục bị chuyển lên trại trung chuyển Bố Lá thuộc tỉnh Bình Dương. Sau gần 1 năm xa gia đình và xa những người thân yêu, thì tại trại giam Bố Lá này VK đã sáng tác được 2 bài hát, đó là bài ĐÊM MƯA NHỚ NHÀ và bài MẸ ƠI CON SẼ VỀ. Bài hát MẸ ƠI CON SẼ VỀ là bài hát đầu tiên mà VK sáng tác theo thể loại nhạc Bolero, vì biết Mẹ của mình thích dòng nhạc này nên VK cũng đã cố gắng sáng tác để làm món quà tinh thần tặng cho Mẹ...! Nội dung của bài hát nói lên lòng kính yêu, nỗi thương nhớ của những anh em TNLT đối với những người Mẹ kính yêu đang ở quê nhà đang thương nhớ các con... Những người đi tù vì yêu nước Việt Nam, chống lại ĐẠI HOẠ NGOẠI XÂM từ phía Trung cộng đang ngang nhiên từng ngày cướp nước Việt Nam bằng mọi hình thức... Cách thể hiện tình cảm của những TNLT dành cho Mẹ của mình tuy là khác nhau, nhưng VK tin rằng tất cả chúng ta có 1 điểm chung là: MONG SAO CÁC MẸ LUÔN HIỂU VÀ THÔNG CẢM CHO CON ĐƯỜNG CHÔNG GAI MÀ ANH EM CHÚNG TA ĐÃ CHỌN ĐI, ĐỂ BẢO VỆ QUÊ HƯƠNG VIỆT NAM TRƯỚC ĐẠI HOẠ MẤT NƯỚC...!

Kính mời tất cả quý vị cùng thưởng thức "món quà" MẸ ƠI CON SẼ VỀ VK tặng Mẹ của VK, và cũng như tặng cho những người Mẹ của những anh em đã và đang đi tù chỉ vì muốn một đất nước Việt Nam ĐỘC LẬP, TOÀN VẸN LÃNH THỔ, TỰ DO, DÂN CHỦ, NHÂN QUYỀN, THỊNH VƯỢNG VÀ HÙNG CƯỜNG...

Đây là link youtube của Việt Khang Music, xin quý vị vui lòng SUBSCRIBED và SHARE cho nhiều người cùng thưởng thức! Chân thành cám ơn quý vị!

MẸ ƠI CON SẼ VỀ

COPYRIGHTS VIET KHANG MUSIC

SÁNG TÁC & TRÌNH BÀY: VIỆT KHANG

HOÀ ÂM: TRÚC SINH

MIX: MMG STUDIO MMG

ANALOG MASTERING: TIẾN PHÙNG

CÁM ƠN PHONG TRÀO VIỆT HƯNG ĐÃ BẢO TRỢ CHO VIDEO CA NHẠC NÀY! MỌI CHI TIẾT LIÊN LẠC ĐỂ BẢO TRỢ XIN QUÝ VỊ VUI LÒNG GỞI VỀ ĐỊA CHỈ EMAIL:

[email protected]

Share this post


Link to post
Share on other sites

Join the conversation

You can post now and register later. If you have an account, sign in now to post with your account.

Guest
Reply to this topic...

×   Pasted as rich text.   Paste as plain text instead

  Only 75 emoji are allowed.

×   Your link has been automatically embedded.   Display as a link instead

×   Your previous content has been restored.   Clear editor

×   You cannot paste images directly. Upload or insert images from URL.

Sign in to follow this  


×
×
  • Create New...